An sinh

Thăm, tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Long An

Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, năm 2023 thực sự là một năm khó khăn, nhưng các công ty - doanh nghiệp, trong đó có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công nhân lao động, đã góp phần rất lớn mang lại sự ổn định về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được đến thăm, tặng quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động. (Ảnh: Đức Hạnh /TTXVN)

TTXVN - Chiều 2/2, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được đến thăm, tặng quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Lức nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tại Chi nhánh Trung tâm Thắng Hưng, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Bí thư Nguyễn Văn Được đã trao 120 phần quà Tết cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 công ty trên địa bàn. Đại diện Bưu điện tỉnh Long An trao 10 phần quà cho công nhân ở trọ, không về quê ăn Tết.

Trong chiều 2/2, Bí thư Tỉnh ủy đã đến nhà trọ Huỳnh Anh, xã Lương Bình, huyện Bến Lức trao 30 phần quà tặng đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại những nơi đến thăm và trao quà, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được thăm hỏi đời sống, thu nhập và tình hình vui Xuân, đón Tết của đoàn viên, người lao động. Theo Bí thư Tỉnh ủy, năm 2023 thực sự là một năm khó khăn, nhưng các công ty - doanh nghiệp, trong đó có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công nhân lao động, đã góp phần rất lớn mang lại sự ổn định về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương. Công nhân chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, thu nhập. Bí thư Tỉnh ủy Long An động viên và mong muốn người lao động tiếp tục cố gắng, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bí thư Nguyễn Văn Được gửi lời chúc tốt đẹp đến đoàn viên, người lao động, đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, nhà tài trợ cùng chung tay quan tâm nhiều hơn nữa, giúp đời sống vật chất và tinh thần của công nhân lao động ngày càng được nâng cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.


Đức Hạnh

Xem thêm