Xã hội

Tháng Hành động Vì trẻ em 2023: Biểu dương 256 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ninh Bình

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã trao quà cho 256 cháu - đại diện cho hàng nghìn học sinh là con em công nhân lao động vượt khó vươn lên trong học tập.

Các học sinh có thành tích học tập tốt được khen thưởng. (Ảnh: Đức Phương/ TTXVN)

TTXVN - Ngày 25/6, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình gặp mặt, biểu dương học sinh là con của đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Hành động Vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Ông Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình phát biểu tại chương trình. (Ảnh: Đức Phương/TTXVN)

Ông Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình cho biết, chương trình là một hoạt động thiết thực chăm lo lợi ích đoàn viên của công đoàn tỉnh Ninh Bình. Những năm qua, công đoàn các cấp tỉnh Ninh Bình luôn hướng về người lao động, quan tâm tới việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho gia đình các đoàn viên. Chương trình cũng là dịp tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh là con các công đoàn viên đã vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập; đồng thời các em học sinh gặp mặt, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập, rèn luyện tốt.

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, thương yêu ông bà cha mẹ; rèn luyện tính tự lập, tự cường ngay từ khi còn nhỏ. Các em chăm ngoan, thi đua học tập, rèn luyện thân thể, vui chơi, xứng đáng với sự quan tâm, yêu thương, chăm lo của gia đình, nhà trường và toàn xã hội để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã trao 256 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các 256 cháu- đại diện cho hàng nghìn học sinh là con em công nhân lao động vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện, được biểu dương, khen thưởng. Tham gia chương trình, các cháu còn được thăm quan một số hiện vật chiến tranh, mô hình và tìm hiểu về công tác bảo tồn động vật hoang dã tại địa phương./.

Đức Phương

Tin liên quan

Xem thêm